Welcome to Captiva Club Thailand.
User Login:


ผู้เขียน หัวข้อ: การใช้แดชบอร์ดช่วยชีวิตชุมชน  (อ่าน 1101 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10 ก.ย. 2020, 15:57:42

ออฟไลน์ sirikwann.h

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
  • CCT
การใช้แดชบอร์ดช่วยชีวิตชุมชน
องเพื่อนที่ดีที่สุดเป็นเครื่องมือสร้างภาพข้อมูลที่ครอบคลุมและมีพลวัตเครื่องแรกของประเทศสำหรับศูนย์พักพิงสัตว์ทั่วประเทศ คุณสามารถใช้แดชบอร์ดเพื่อค้นหาที่พักพิงในเมืองเขตและรัฐของคุณและดูข้อมูลสำคัญที่คุณต้องการเป็นจุดเริ่มต้นเช่นจำนวนสัตว์ที่เข้ามาในที่พักพิงและจำนวนสัตว์ที่กำลังช่วยชีวิต

ศูนย์พักพิงสัตว์หลายแห่งคุ้นเคยกับแดชบอร์ดนี้และได้ให้ข้อมูลและข้อมูลของพวกเขา ที่พักพิงอื่น ๆ อาจไม่ทราบว่ามีอยู่แม้ว่าหน้าของพวกเขาบนแดชบอร์ดอาจยังคงให้ข้อมูลและข้อมูลของพวกเขาอยู่ แต่ดึงมาจากแหล่งข้อมูลสาธารณะ ไม่ว่าในกรณีใดคุณควรใช้แดชบอร์ดเพื่อระบุที่พักพิงในพื้นที่ของคุณก่อนโดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับพวกเขา และเมื่อได้รับการจัดตั้งแล้วข้อมูลการช่วยชีวิตของที่พักพิงที่แสดงอยู่บนแดชบอร์ดสามารถพูดคุยกันได้

เมื่อที่พักพิงทุกแห่งในชุมชนมีอัตราการประหยัด 90% (หรือมากกว่า) สำหรับแมวและสุนัขทุกตัวชุมชนนั้นจะถูกกำหนดให้เป็นเขตปลอดการฆ่า นี่เป็นเกณฑ์มาตรฐานที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพสำหรับการวัดความก้าวหน้าในการช่วยชีวิตในศูนย์พักพิงทั่วประเทศ

ด้านล่างนี้เป็นสิ่งที่ควรมองหาและนึกถึงเมื่อดูแดชบอร์ดและร่วมมือกับที่พักพิงของคุณ

ชุมชนของคุณไม่มีการฆ่าหรือไม่?
หากเป็นเช่นนั้นก็น่าจะต้องการการสนับสนุนจากชุมชนเพิ่มเติมเพื่อช่วยรักษาและเพิ่มความสำเร็จในการช่วยชีวิต การสนับสนุนนี้อาจเกี่ยวข้องกับการทำงานเพื่อเปลี่ยนแปลงข้อบัญญัติท้องถิ่นเพื่อป้องกันไม่ให้มีการเลือกปฏิบัติตามนโยบายการแบ่งเขตพันธุ์หรือการแบ่งเขตหรือแก้ไขปัญหาร้านขายสัตว์เลี้ยงในท้องถิ่นที่ขายสุนัขจากโรงเลี้ยงลูกสุนัข

เกี่ยวกับสัตว์ที่ไม่ได้รับการช่วยเหลือในชุมชนของคุณมีจำนวนมากกว่าสำหรับแมวหรือสุนัขหรือไม่?
หากเป็นแมวสิ่งนี้อาจบ่งชี้ว่าชุมชนของคุณมีความต้องการโปรแกรมแมวชุมชนที่มีกับดัก - การส่งคืนรังไข่ (TNR) ขนาดใหญ่หรือโปรแกรมลูกแมวแรกเกิดที่ช่วยให้ลูกแมวที่เปราะบางออกจากสภาพแวดล้อมที่พักพิงและนำไปเลี้ยงดู ดูแลแทน

หากสุนัขถูกฆ่าเป็นจำนวนมากในพื้นที่ของคุณอาจจำเป็นต้องมีบริการสเปย์ / ทำหมันที่ราคาไม่แพงมากขึ้นเพื่อป้องกันลูกสุนัขที่ไม่ต้องการทิ้งหรือมีโปรแกรมพฤติกรรมและการฝึกอบรมเพื่อช่วยให้สุนัขสามารถเปลี่ยนจากที่พักพิงไปยังบ้านของตัวเองได้สำเร็จ

Best content supported by allforbet.com
เว็บ  *** อันดับหนึ่งในไทย


ชุมชนของคุณขาดข้อมูลหรือไม่
หากชุมชนและ / หรือที่พักพิงในพื้นที่ของคุณมีสถานะ“ กำลังรอข้อมูลที่พักพิง” บนแดชบอร์ดนั่นหมายความว่ายังไม่มีการให้ข้อมูลบางส่วน ที่พักพิงของคุณสามารถให้ข้อมูลโดยใช้รูปแบบการปรับปรุงข้อมูลที่พักพิง
เช่นเดียวกับการสร้างความสัมพันธ์กับผู้พักพิงการสร้างความสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ ในชุมชนของคุณเป็นกุญแจสำคัญในความสำเร็จของคุณและทำได้โดยการสร้างความไว้วางใจความเข้าใจและการสนทนาที่เปิดกว้างเท่านั้น เป็นเรื่องง่ายที่จะสมมติว่าเรารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับผู้คนที่เราอาศัยอยู่ใกล้ แต่ถ้าเป้าหมายของคุณคือการช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงมากขึ้นช่วยชีวิตมากขึ้นและสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนคุณต้องเข้าหาสิ่งต่างๆด้วยสายตาที่สดชื่นและเปิดใจ ดังนั้นอย่าคิดอะไรและพยายามเป็นผู้นำด้วยความเมตตา

อย่าถือว่าอะไรเลย เมื่อเจ้าหน้าที่ Best Friends เริ่มเยี่ยมชมชุมชนใน Coachella Valley ในแคลิฟอร์เนียเป็นครั้งแรกโดยเป็นส่วนหนึ่งของโครงการแมวชุมชนใหม่พวกเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับฝูงแมวขนาดใหญ่ที่อาศัยอยู่ใกล้สวนสาธารณะในบ้านเคลื่อนที่ จนถึงจุดนั้นไม่มีใครเข้าใกล้ผู้อยู่อาศัยในสวนเคลื่อนที่เกี่ยวกับแมว อาสาสมัครศูนย์พักพิงในพื้นที่อ้างว่าพื้นที่ดังกล่าวไม่ปลอดภัยและผู้อยู่อาศัยจะไม่เปิดกว้างในการช่วยเหลือแมว สมาชิกทีมผู้ให้การสนับสนุนแขวนไม้แขวนประตูบางส่วนในสวนเคลื่อนที่

 

16 ต.ค. 2020, 17:40:18
ตอบกลับ #1

ออฟไลน์ Sharkins

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 8
  • CCT
เพื่อนของฉันบางคนได้จัดเวลาว่างที่ยอดเยี่ยมให้กับแฟน ๆ ของ***ออนไลน์ - allnew-gclub.co ทรัพยากรนี้จะตอบสนองทุกความต้องการของคุณอย่างแน่นอน ภายในระยะเวลาอันสั้นคุณสามารถตรวจสอบได้ว่าทรัพยากรนี้ทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายและตรงไปตรงมา ไซต์นี้ใช้งานได้ค่อนข้างนานและข้อดีอย่างหนึ่งคือเน้นผู้เยี่ยมชม