Captiva-Club Thailand

Member Forum => CCT Activities => ข้อความที่เริ่มโดย: gong ที่ 14 ส.ค. 2012, 14:17:15

หัวข้อ: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: gong ที่ 14 ส.ค. 2012, 14:17:15

? ?? ?? ?? ? ด้วยสมองอันน้อยนิดของข้าพเจ้า มิอาจจำเรื่องราวดี ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย สับสน ท่ามกลางสังคมที่ปนเปื่อนจนแทบจะมองหาสีขาวแทบไม่เจอ เลยต้องมีบันทึกช่วยจำฉบับนี้ขึ้นมา และสิ่งนี้ข้าพเจ้าขอแบ่งปันแก่เพื่อน ๆ สมาชิก CAPTIVA ทุกท่าน และ เพื่อน ๆ ทุกคน

บทที่ 1 :? ?? ?วันที่ 8 เดือน 7 เวลา 14.00 น. แรม 5 ค่ำ ปีมะโรง ฤกษ์ดี เหมาะกับการพบปะสังสรรค์เป็นอย่างมาก เหล่ามวลสมาชิก cap พร้อมตัวกันที่บ้านประชุมชนแถวย่าน สุวินทวงศ์ ทุกคนสื่อความหมายแบบไม่ต้องบอกว่า"มาทำอะไรกันวะ" แต่ละคนมือซ้ายถือกับแกล้ม มือขวาถือแอลกอฮอล์ มาอย่างละ 1 ชุด พร้อมมิกซ์เซอร์เพิ่มความซ่าในกระแสเลือด ข้าพเจ้าตกลงปลงใจกับตัวเองแล้วว่า งานนี้เมาชัวร์? (ภาษาไทยพอเข้าใจได้ในระดับหนึ่ง แต่คำว่า "MOULชัวร์" " เนี่ย มันแปลว่าอะไร ก็ขอฝากเพื่อนสมาชิกไว้ด้วยแล้วกัน ?กิจกรรมดำเนินไปได้ด้วยดี ไอ้ความจริงแล้วมันก็ไม่มีกิจกรรมอะไรมากหรอก นอกจากเหล่าเพื่อนสมาชิกที่มาเนี่ยพยายามจะแยกแอลกอฮอล์ออกจาก สุรา เบียร์ และ ไวท์ ด้วยกรรมวิธีที่แตกต่างกันออกไป สิ่งเหล่านี้พวกเราพยายามวิจัยมาหลายครั้งแล้วแต่ไม่เคยสำเร็จสักครัง เราเลยต้องวิจัยกันต่อไป

บทที่ 2 :? ?? ?หลังจากที่เราทำวิจัยไปได้ 2 ชั่วโมงเศษ ก็เกิดปฎิกิริยาแอลกอฮอล์วิ่งเข้าสู่กระแสเลือดทำให้หมู่มวลสมาชิกเราเริ่มมีอาการแปลก ๆ บางคนก็บ้าร้องเพลง บางคนก็บ้าตีกอล์ฟ บางคนตาหวาน บางคนกำลังเสียการทรงตัว "มันเกิดอะไรขึ้นวะเนี่ย" ข้าพเจ้าไม่เข้าใจจริง ๆ "ทำกันไปได้" ทันใดนั้นเส้นประสาทส่วนที่อยู่ด้านซ้ายมุมบนขวามือของใครบางคนกระตุกต่อมอยากตลุย puket ขึ้นมาทันใด? "คืออย่างนี้ครับวันที่ 11-13 สิงหานี้ เราจะไป puket กัน ไปร่วมสนุกกันกับชาว CAPTIVA โซนใต้บางส่วน "เรียกง่าย ๆ ว่าไปทำวิจัยกันต่อนะหาตัวช่วยวิจัยทางภาคใต้"? เสียงตอบรับพร้อมเพียงกันกึกก้อง "เย้ๆๆจะได้ไปภูเก็ตแล้ว" "เออดีวะ" "ไปด้วย" ตกลงเป็นอ้นว่าเราจะไป Puket กัน"

บทที่ 3 :? ?? " ว่ากันตอนไปเลยดีกว่า " สรุปว่าสมาชิกเราที่จะไป PUKET เหลือเพียงเศษเสี่ยวของหัวใจดวงใหญ่? จะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้สมาชิกของเราบางคนไม่สามารถไปได้ตามที่ตกลงกันไว้ แต่บางคนต้องยกนิ้วให้ "ดับเบิ้ลกู๊ด" "เอาช่วยแปลหน่อยพวกเรา" คุณได้ใจ captiva ไปเกินร้อย เหมือนแก้ว พงษ์ประยูร นักชกเหรียญเงินที่ชนะใจคนกว่าครึ่งโลก คุณได้สิ่งนั้นเดี่ยวนี้ ข้าน้อยขอคารวะ " 1 จอก" พอก่อนเดียว moul สำหรับสมาชิกที่ตกลงกันไว้แต่ไปไม่ได้เราไม่ถือโทษโกธรใครเพราะเราเนื้อเดียวกันอยู่แล้ว เหตูผลอยู่ที่การเติมเต็มของหัวใจของเพื่อนสมาชิก ข้าพเจ้าขอบอกแทนเพื่อนสมาชิกที่ไปภูเก็ตว่า เราเสียดายและคิดถึงพวกท่านตลอด เหมือนทีมฟุตบอลลงสนามไม่ครบความรู้สึกนี้คนชอบดูฟุตบอลคงเข้าใจ "ลึก ๆ มันเหงานิด ๆเหมือน ลูกขาดพ่อขาดแม่ยังไงยังงั้นเลยละ"?

? ?? ?? ?? ?? ?? ?สมาชิกเราพร้อมตัวกันที่ปั้ม ปตท. พระราม 2 เวลา 22.00 น . ข้าพเจ้ามารอตั้งแต่ไก่โห่จนไก่ถูกทอดกินไปเรียบร้อย โดย ผู้พัน sender. ข้าพเจ้ายืนคุยกับผู้พันกว่าครึ่งชั่วโมงรำพึงรำพันถึงพวกเราที่ไม่ได้ไปแต่ก็ไร้เสียงตอบรับ แก่บอกว่าถ้าเหงาก็กินไก่สิ แกทอดอร่อยจริง ๆ (แมร่งไม่พูดไม่จาเลยยืนเฝ่าร้านอย่างเดียวเซ็งจริง ๆ) ถ้าเพื่อนสมาชิกจะไปไหนนัดใครไว้แต่ยังไม่มาก็ลองปรึกษาผู้พันได้นะครับแกมีวิธี

 
? ? 23.00น. ล้อหมุน เราเดินทางโดยรถ CAPTIVA 4 คัน คันแรก คุณกรกับน้องออยแฟนคุณกรและนายอำเภอ captooกับคุณแแอนตำแหน่งเมียนายอำเภอcaptiva, คันที่สอง ข้าพเจ้าเอง "ก๊องส์ captiva" และสตรีเพศแม่ที่ข้าพเจ้าเรียกว่าเมียนั่นแหละ(กลัวซะที่ไหนละ), คันที่สาม คุณเอ "supp A และน้องแอร์คนสวยหวานใจ Supp A" คันที่สี่ คุณอุ๋มกับแฟนสาวโบรและคุณเอ๋น้องอุ๋มมากับแฟนแสนสวยเบียร์?

? ?? ?? ?? ?? ?? ?? รถวิ่งสวนไปมาดูขวักไข่วน่าดู เป็นวันหยุดยาวผู้คนส่วนมากก็ไปพักผ่อนกันมากคนออกต่างจังหวัดเยอะมาก รถก็มาก แต่ cap เราวิ่งตามเป็นขบวนดูเทห์ดี ระหว่างทางเราแวะปั้มพักกันเป็นรายทางจนมาถึงปั้มปตท. ก่อนเข้าแยกปฐมพร (อ๋อ! ลืมบอกไปว่าเราเลือกที่จะไปทางระนองเพราะว่าจะมีจุดชมวิวเยอะและโค้งเยอะดีแบบว่าจะสาดโค้งนะเอาให้เปียกเลย ขอบอกแต่ละคนไม่ยั้งเลย มันมากส์) เราเวะกินซาลาเปาทับหลีกันคนละสองลูกครึ่งเห็นจะได้ อร่อยดี seven ขายไม่ออกแน่? จุดต่อไปก็เป็นคอคอดกระ มีห้องน้ำด้วยดีใจมาก(ปวดฉี่) เราชักรูปกันสักพักก็ไปต่อ ชาว cap เราได้เวะกินข้าวเช้ากันที่ระนอง อาบน้ำแร่แช่น้ำร้อนกัน(น้ำนมไม่มีหากันเอาเอง) พวกเราดูดีมีความสุขปนเสียดาย(ที่มาไม่ครบ) ระหว่างการเดินทางฝนไม่ตกเลย? ชาว cap เรา ถึงที่พักบ้านกระทิงรีสอร์ทประมาณ 15.00น. ทางเข้ารีสอร์ทบ้านกระทิงมีถนนที่น่าตื่นเต้นมากทุกคนรุ้นระทึกกับรถที่สวนมา(แต่ก็ไม่มีสวนมานะ) ถนน 2 เมตรครึ่ง โดยประมาณมีเหวติดถนนเป็นรายทาง ทางลาดชันมากชาว cap เราได้ใช้ระบบของรถทุกส่วนแต่ในระยะทางสั้น ๆ พอมีลุ้น จากนั้นเราก็เข้าที่พักกันและพักผ่อนตามดรีกรีที่มีอยู่

บทที่ 4 :? ?? ?บทนี้คือความดีใจของพวกเราสมาชิกที่ให้ใจพวกเรากำลังจะมาและเรากำลังจะไปรับเขาที่สนามบินภูเก็ตตอนแรกอุ๋มจะไปรับให้แต่พวกเราเห็นว่าต้องไปให้ครบเลยยกขบวนไปสนามบินภูเก็ต ชาว cap เรากินดินเนอร์กันแถวสนามบิน ร้านเฮง เฮง บะหมี่เกี๊ยว อร่อยมากซัดคนละสอง(สงสัยจะหิวจริง)ส่วนข้าพเจ้ารู้สึกตื้นตันบอกไม่ถูก หัวใจเต้นแรง มือเริ่มสั่น ไม่ได้กการละ? "น้อง ๆ ขอเบียร์ตราสัตว์ร้ายแห่งอาฟริกาหน่อย"? แก้วแรกที่ผ่านช่องทางสำคัญของร่างกายลงสู่กระเพาะมันช่างวิศษเหลือเกินข้าพเจ้ามิอาจกั้นใจไม่ให้ยินดีไม่ได้ มิตรภาพกำลังเบ่งบาน ความเหงาเริ่มหายไปและความรู้สึกดีๆเข้ามาแทนที่โดยไม่รู้ตัว มันช่างอบอุ่นเสียนี่กระไร โอ้ยบอกไม่ถูก "เป๊ยกดื่ม หวัดดีจุ๋มตำซั่ว" ข้าพเจ้าทักทายอย่างไร้ยางอายไม่มีสิทธ์ขวยเขินสำหรับมิตรภาพ (ช่วยบอกหน่อย ไอ้ "ยางอายคือตัวอะไร")ข้าพเจ้าไม่รู้จริง ๆ ?

บทที่ 5 :? ?? ?เนื่องจากจำนวนห้องที่เหลืออยู่ 3 ห้อง เราจึงจัดการกับมันนำมาทำเป็น เซพเฮ้า (ไมีมีอะไรมาก แค่ห้องวิจัยแอลกอฮอล์เท่านั้น แถมมี *** เล็ก ๆ พอได้ลุ้น(ป๊อกเด้ง) ข้าพเจ้าหมดตูดไป สองร้อย นายอำเภอตู่กินเรียบ พวกเราเหลือสมาชิกที่ทำการวิจัยแอลกอฮอล์ 4 หน่วย แต่มันก็ไม่จือชืดเท่าไหร่ ที่มันวังเวงคือสมาชิกเราไม่ครบและไม่นานเราก็แยกย้ายกันกลับไปพักผ่อนตามแต่คนข้างกายจะสั่ง(สั่งนอนก็นอนสั่งไม่นอนก็แล้วแต่ท่านแล้วกัน) สาธุ.

บทที่ 6 :? ?? ? รุ่งอรุณยามเช้าของวันใหม่ ข้าพเจ้าตื่นมาประมาตีห้า (ตื่นมาฉี่แล้วนอนต่อ) ตื่นอีกที 7.00น. เปิดม้านซีวิวแต่เช้ามันช่างสวยเหลือเกิน ข้าพเจ้าประคองแก้วเบียร์ เพื่อดื่มอีกครั้งมันช่างได้อารมณ์จริง ๆ? ใครไม่เป็นอย่างข้าพเจ้าจะรู้สึกแบบนี้คงยากส์? เบียร์ตราสัตว์ร้ายถูกรินแล้วรินอีกจนข้าพเจ้ารู้สึกว่าทะเลหมุน 360 องศา ข้าพเจ้าจึงวางมันลงแล้วเดินไปห้องส่วนตัวมิดชิด ก้มหน้าลงข้างอ้างน้ำอัตโนมัต มันมีจากรูชี่ในตัวพอเรากดคานโยกบนอ่างจากรูชี่จะทำงานและสิ่งที่เราคายออกมาจะหายไปในพริบตาทันสมัยมาก(ตรงไหนเนี่ย"ชักโครก")ข้าพเจ้าขยอนของเก่าออกมาเพราะร่ายการไม่ต้องการระบบร่ายการของข้าพเจ้าดีพอสมควร(ไม่ได้ MOUL)พอร่ายกายข้าพเจ้าไม่ต้องการมันจะเขี่ยออกทางปาก(เร้าใจจริง)? ยังไม่มีใครตื่นอีกนอกจาก จุ๋มและเปี๊ยก ลงไปลั้นลาที่ชายทะเล สองคนเล่นน้ำตามประสาผัวเมียรุ่นเยาว์กระเซ้าเย้าหยอกกันเองดูน่ารักดี สมาชิกท่านอื่นเริ่มทะยอยกันมาทานอาหารเช้ากันแล้วตอนนี้ ทุกคนดูสดใสร่าเริงดี อาหารพอใช้ได้ ผู้จัดการใจเต็มร้อย พวกเราสบายใจ ตกตอนสายประมาณ 11.00น.? เราได้สมาชิกชาวภูเก็ตมาเป็นคนนำเราเที่ยว เป็นคุณรักษ์ black angle ต้องขอบคุณ คุณรักษ์ black angle มากครับที่ให้ใจเราเกินร้อยอีกคน ถ้าสมาชิกจะลงไปภูเก็ตอย่าลืมแวะทักทายคุณรักษ์ black angleนะครับ แล้วคุณจะได้รับความอบอุ่น แบบ captiva style? ชาว cap เราได้ไปตระเวนเทียวจนเหนื่อยและแวะกินข้ากลางวันที่ร้าน ริมทาง ข้างวัดฉลอง บรรยาศดีแอร์เย็นสบาย จากนั้นเราก็เข้าที่พักกัน.

บทที่ 7 :? ?? ?? ? ดินเนอร์ที่เราตกลงตามเงื่อนไขกับทางรีสอร์ทไว้มีมากเกินกว่าสมาชิกจนรู้สึกได้แต่เราได้กำลังใจจากพวก cap ชาวภูเก็ตมามาย ทุกคนร่วมความยินดี แต่ที่มาดินเนอร์นั้นมีมาสามท่านเองแต่ก็ทำให้บรรยากาศดูดีขึ้นมากมาย เราสนุกันมาก ทั้งร้องเพลง ทั้งเต้น ได้หัวเราะแบบกรามค้างบางคนเขาว่างั้น สาเหตุก็มาจากคำพูดของข้าพเจ้า? ส่วนตัวยินดีมากที่จะแบ่งปันความสุขให้กับเพื่อนสมาชิกเพราะหลายคนหมดกำลังใจกันไปเยอะและทุกอย่างกก็ดีขึ้นอีกครั้ง ดินเนอร์นี้จบลงอย่างมีความสุข คละเคล้ากับความคิดถึงสมาชิกส่วนที่ไม่ได้มา มันอาจจะเป็นความสับสนที่มาพร้อมกับเหตุผลที่สำคัญสำหรับเพื่อนสมาชิกพวกเราเข้าใจแต่พวกเราคิดถึงพวกคุณ คุณละคิดถึงเราบ้างไหม ก๊องส์อยากร้องให้

บทที่ 8 :? ?? ?? ?พวกเราออกจากที่พักประมาณ 11.30น. เราเริมตั้งขบวนเดินทางกลับ ถึงช่วงนี้ก็ไม่มีอะไรมากมันไม่ได้จบแบบ พระเอกนางเอกจูบปากกัน แต่หนังก็จบด้วยดี? ? ขากลับพวกเราขยี้คันเร่งกันแบบว่าคนอื่นต้องมองเราวิ่งหาสมาชิกตามรายทางและก็เจอมากซะด้วย? ระหว่างทางเราเจอ cap สีดำ ทะเบียนสุราษฏร์ ขับสงเราถึงทางแยกราชบุรี เขามาร่วมขบวนด้วย ขากลับเนี่ยมันสุด ๆ ไปเป็นกลุ่มเป็นก้อน แซงที่ละสี่เป็นแถวสวยงามมากแต่อาจขัดใจชาวบ้านนิดหน่อยเพราะไม่ใช่ cap เราไม่ให้ร่วมขบวน ก็จะโดนเขี่ยออกจากขบวน ขอโทษทีนะน้องพี่มัน cap ;วะ? ต่อไปเวลาเราจะไปไหนกับสมาชิกเราจะใช้คำว่า ไป cap กันไหม? ทริปต่อไปข้าพเจ้าขอรบกวนสมาชิกมาเติมเต็มหัวใจของพวกเราด้วยกันนะ บอกมาเลยจะไป cap ไหนดี

? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ? คิดถึงสมาชิก cap ครับ

? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? GONG CAPTIVA
.
ถูกใจ · · เลิกติดตามโพสต์ · แชร์ · ลบ :) :D ;D >:( :( :-[ :\'( :( :exclamation [smiley=Cdrink.gif] [smiley=Cdrink.gif] [smiley=Cdrink.gif] [smiley=Cdrink.gif] [smiley=Adrinks.gif] [smiley=Adrinks.gif] [smiley=Adrinks.gif] [smiley=Adrinks.gif] [smiley=Bth_surfer.gif] [smiley=Bth_surfer.gif]
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: Proud&Prime ที่ 14 ส.ค. 2012, 15:21:11
พี่ก๊องส์ขอบคุณมาก ๆ ครับ น่าเห็นใจที่คนน้อยไปครับ ผมพยามยกไปทั้งครอบครัวแล้วนะครับคืนนั้น
ใจอยากอยู่ดึกกว่านั้นแต่ ลูกสาวนอนค้างไม่ได้ครับ เลยต้องขอโทษที่กลับไปก่อน
ขอบคุณสมาชิกท่านอื่น ๆ ด้วยครับ โดยเฉพาะพี่ตู่ที่มอบสิ่งดีๆแถมมาให้ด้วยครับ  :)
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: gong ที่ 14 ส.ค. 2012, 15:35:05
   ขอบคุณมากคุณโอม พวกคุณน่ารักมากครับ เหมือนว่าเรารู้จักกันมานานครับ ถ้าไปภูเก็ตผมจะถามหาพวกคุณอีก :) :exclamation :)ครับ
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: Black Angle(โซนใต้) ที่ 15 ส.ค. 2012, 10:54:33
ขอขำก่อนเลย 555555555  ;D ;D ;D ;D ตามด้วย กร๊ากกกกกก ขำ ๆ พี่ก๊องคับ ขอคาราวะ จิง ๆ พี่กลับไปแล้วยังสามาถสร้างสตอรี่ให้ อ่านแล้วรู้สึกอบอุ่นและยิ้มได้ รู้สึกเหมือนได้ออกเดินทางจากกรุงเทพ พร้อม ๆ กะสมาชิกทุกท่านเลยที่เดียว แม้กระทั้งกลับยังรู้สึก เหมือนได้ไปพร้อม ๆ กันเลย
...ในนาม ชาว cpa ภูเก็ต ขอขอบคุณความอบอุ่นที่ได้รับและจะจดจำไว้เป็นอย่างดี และหวังว่าคงจะมีการมาเยือนเราอีกในเร็ว ๆ นี้ ข้าพเจ้าของสัญญาว่า จะดูแล้วเพื่อนสมาชิกให้ดีกว่าครั้งที่ผ่านมา   ;)  ... กลับมาอีกเร็ว ๆ น้าาาาาา เค้าคิดถึงงงงง :\'( :\'( ;)
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: Peak Pcc ( โอเลี้ยง..ซ่าส์..ส..) ที่ 15 ส.ค. 2012, 12:44:27
ป้าดดดด พี่ก๊อง  สุดจิงๆ

ว่าแต่ตอนเขียนเนี่ย ทำวิจัย แอลกอฮอล์ อยู่รึป่าวน่ะ.. ;D ;D
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: Thiti ที่ 15 ส.ค. 2012, 21:14:09
ขอโทษครับ ที่ไม่ได้ไปด้วยเพราะติดปรับปรุงร้านจริงๆครับ อ่านแล้วมันมากๆ แต่ถ้าทริปหน้าไปไหนผมคงต้องล่วงหน้าไปก่อน 1 วันและกลับก่อน 1 วัน เพราะคงขับตามพวกท่านไม่ทันครับ
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: gong ที่ 16 ส.ค. 2012, 07:51:04
อ้างถึง
ขอขำก่อนเลย 555555555? ;D ;D ;D ;D ตามด้วย กร๊ากกกกกก ขำ ๆ พี่ก๊องคับ ขอคาราวะ จิง ๆ พี่กลับไปแล้วยังสามาถสร้างสตอรี่ให้ อ่านแล้วรู้สึกอบอุ่นและยิ้มได้ รู้สึกเหมือนได้ออกเดินทางจากกรุงเทพ พร้อม ๆ กะสมาชิกทุกท่านเลยที่เดียว แม้กระทั้งกลับยังรู้สึก เหมือนได้ไปพร้อม ๆ กันเลย
...ในนาม ชาว cpa ภูเก็ต ขอขอบคุณความอบอุ่นที่ได้รับและจะจดจำไว้เป็นอย่างดี และหวังว่าคงจะมีการมาเยือนเราอีกในเร็ว ๆ นี้ ข้าพเจ้าของสัญญาว่า จะดูแล้วเพื่อนสมาชิกให้ดีกว่าครั้งที่ผ่านมา? ?;)? ... กลับมาอีกเร็ว ๆ น้าาาาาา เค้าคิดถึงงงงง :\'( :\'( ;)
ต้องเจอกันอีกแน่นอนครับคุณรักษ์ รัดตลอดเลยคนนี้เจอสาวที่ไหนรักหมดใจ
 :exclamation :exclamation :exclamation :exclamation [smiley=Adrinks.gif] [smiley=Cdrink.gif] [smiley=Csmiley1.gif]
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: gong ที่ 16 ส.ค. 2012, 07:53:50
อ้างถึง
ป้าดดดด พี่ก๊อง? สุดจิงๆ

ว่าแต่ตอนเขียนเนี่ย ทำวิจัย แอลกอฮอล์ อยู่รึป่าวน่ะ.. ;D ;D
กำลังวิจัยเลยทีเดียวพอจบปุ้บก็เข้าขวดที่5พอดีเลย ฟิวยังค้างอยู่เลย [smiley=Cdrink.gif] [smiley=Cdrink.gif] [smiley=Cdrink.gif] [smiley=Cdrink.gif] [smiley=Cdrink.gif] [smiley=Ccheesy1.gif] [smiley=Adrinks.gif]
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: gong ที่ 16 ส.ค. 2012, 07:55:40
อ้างถึง
ขอโทษครับ ที่ไม่ได้ไปด้วยเพราะติดปรับปรุงร้านจริงๆครับ อ่านแล้วมันมากๆ แต่ถ้าทริปหน้าไปไหนผมคงต้องล่วงหน้าไปก่อน 1 วันและกลับก่อน 1 วัน เพราะคงขับตามพวกท่านไม่ทันครับ
ทริปหน้าอย่าพลาดนะครับเอใจช่วย [smiley=Csmiley1.gif] [smiley=Csmiley1.gif]
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: pammy ที่ 16 ส.ค. 2012, 12:52:43
อ่านเรื่องราวแล้วน่าสนุกมั่กๆ  เสียดายจริงๆค่ะ ที่ไม่ได้ร่วมเดินทาง  :(

เหตุการณ์มันเยอะจริงๆค่ะ  คุณแม่ก็ห่วงเพราะเพิ่งเกิดเหตุ  อีกทั้งภารกิจใหญ่หลวงที่ต้องรับผิดชอบ ซึ่งมีผลต่อหน้าที่การงานของพลขับโดยตรง

ทริปหน้าไม่พลาดแน่นอนค่ะ ;)
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: Peak Pcc ( โอเลี้ยง..ซ่าส์..ส..) ที่ 17 ส.ค. 2012, 15:34:58
[movedhere] Captiva Talk [move by] Peak Pcc ( เทาซ่าส์..ส..).
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: Peak Pcc ( โอเลี้ยง..ซ่าส์..ส..) ที่ 17 ส.ค. 2012, 18:26:57
ก็สนุกดีค่ะ ไม่ได้หลับได้นอนกันเลยทั้งทีเดียว อิอิ :D
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: JuM Pcc ที่ 17 ส.ค. 2012, 20:16:47
คุณลุง...นู๋ชอบมาก..จุ๋มตำซั่ว อิอิ.. ;D ;D
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: gong ที่ 18 ส.ค. 2012, 10:07:30
 โอ้โหภาษาอังกิตทั้งน้านเลย ช่วยด้วย [smiley=Cembarrassed.gif]
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: Black Angle(โซนใต้) ที่ 18 ส.ค. 2012, 10:37:31
อ้างถึง
โอ้โหภาษาอังกิตทั้งน้านเลย ช่วยด้วย [smiley=Cembarrassed.gif]
แค่ D I Y ก้อมึนแล้วใช่ไม๊มี่ก๊อง..5555  ;D ;D
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: gong ที่ 18 ส.ค. 2012, 11:31:51
ใช่เลยน้องมึนมาก [smiley=Asad.gif] [smiley=Amega_shok.gif]
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: JuM Pcc ที่ 20 ส.ค. 2012, 19:23:29
อ้างถึง
พี่ก๊องส์ขอบคุณมาก ๆ ครับ น่าเห็นใจที่คนน้อยไปครับ ผมพยามยกไปทั้งครอบครัวแล้วนะครับคืนนั้น
ใจอยากอยู่ดึกกว่านั้นแต่ ลูกสาวนอนค้างไม่ได้ครับ เลยต้องขอโทษที่กลับไปก่อน
ขอบคุณสมาชิกท่านอื่น ๆ ด้วยครับ โดยเฉพาะพี่ตู่ที่มอบสิ่งดีๆแถมมาให้ด้วยครับ? :)

แค่นี้ก็ดีใจมากมายแล้วค่ะ...น้องๆๆน่ารักมากค่ะไม่งอแงเลย :D
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: banchataxi ที่ 5 ก.ย. 2012, 23:27:08
หน้าสนุกมากๆครับ
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: JuM Pcc ที่ 20 ต.ค. 2012, 20:59:55
ทริปหน้า..พุเตย..เขียนอีกนะลุง :P
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: gong ที่ 13 พ.ย. 2012, 14:53:36
ทริปหน้า..พุเตย..เขียนอีกนะลุง :P
จัดไปจุ๋มตำซั่ว
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: gong ที่ 10 มิ.ย. 2015, 18:09:04
พอดีอ่านเจอ ฝากถึงชาวใต้ อีกครั้ง :)
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: SunaiJai ที่ 16 มิ.ย. 2015, 23:59:33
 ;D
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: Pom Capty ที่ 25 ก.ย. 2015, 13:27:19
พึ่งมานั่งอ่าน ชอบนะครับเสียดายตอนนั้นผมยังไม่เป็นสมาชิก หากเป็นคงได้ไปร่วมด้วย
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: ทัชคุง ที่ 3 ต.ค. 2015, 14:47:10
ตามมาอ่านอีกคัน
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: Piyanut ที่ 8 ต.ค. 2015, 16:26:23
สนุกครับ  ;D
หัวข้อ: Re: แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET
เริ่มหัวข้อโดย: Proud&Prime ที่ 14 ม.ค. 2016, 21:02:13
ความสนุกนั้นกำลังจะกลับมา
21 ก.พ. 59 เจอกันอีกครั้งที่ภูเก็ตครับ

http://www.captiva-club.com/cctforum/index.php?topic=67862.0

แคปติวา สตอรี่ GO TO PHUKET ภาค 2 เร็วๆนี้