Welcome to Captiva Club Thailand.
User Login:


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - bunnama

หน้า: [1]
1
Yours Captiva / Re: ตามหาเครื่อง captiva 2.4 เบนซิน
« เมื่อ: 16 เม.ย. 2018, 08:38:08 »
0835417780 คะ

2
Yours Captiva / ตามหาเครื่อง captiva 2.4 เบนซิน
« เมื่อ: 15 เม.ย. 2018, 09:38:26 »
สาเหตุน้ำเข้า นมค หม้อน้ำแห้งทำมห้เครื่องพัง ช่างบอกต้องยกเครื่องใหม่ เลยอยากได้เครื่อง captiva 2.4 เบนซิน ใครพอทราบอหล่งจำกน่ายรบกวนแนะนำหน่อยคะ

3
สาเหตุน้ำเข้า นมค หม้อน้ำแห้งทำมห้เครื่องพัง ช่างบอกต้องยกเครื่องใหม่ เลยอยากได้เครื่อง captiva 2.4 เบนซิน ใครพอทราบอหล่งจำกน่ายรบกวนแนะนำหน่อยคะ

4
Captiva Talk / Re: เรื่องเกียร์แคปตี้
« เมื่อ: 5 ก.พ. 2016, 20:38:14 »
รถปี 2012 lot c ค่ะ ไมล์ 71600 เกียร์พังแล้ว

5
เห็นใจเลยค่ะ พึ่งเคลมเกียร์มาสดๆร้อนๆเลยค่ะ ตอนแรกทาง 0 ก้แจ้งว่าไม่อนุมัตินื่องด้วยรถมีการเปลี่ยนแปลงจากการติดแก๊ส แถมบอกมีค่าใช้จ่าย 300000 บาท เราไม่ยอมตามจิ๊กทุกที่ที่เกี่ยวข้อง นั้งดูกระทู้เก่าๆเพื่อใช้เป็นข้อต่อรอง  ผ่านไป 3 วันทาง 0 โทรมาแจ้งว่าทาง 0 ใหญ่อนุมัติเคลมเกียร์ได้แล้วอีก 3 วันให้มารับรถได้ ตอนนี้รับรถเรียบร้อยแล้ว ขับออกมายังไม่ทัน 10 นาทีเลย รถมีปัญหา เหยียบคันเร่งนืด แถมมีเสียงเกียร์กระตุกเพิ่ม เฮ้อคงต้องเอารถกับให้ 0 เช็คใหม่ เสียทั้งเวลาทั้งเงิน เรื่องรถยกรถมีทำประกันไว้มั้ยค่ะถ้ามีเราสามารถใช้บริการฟรีรถยกได้ค่ะ ส่วนเรื่องเคลมเกียร์แนะนำติดต่อทั้งทาง 0 ที่ซื้อ 0 ที่ใช้บริการ แล้วก้ที่ chevrolet thailand ค่ะ เสียงแข็งเข้าไว้เอาข้อมูลกระทู้เก่าๆเป็นข้อโต้แย้งค่ะ ว่าจริงๆแล้วปัญหาที่เกิดมันไม่ใช่แค่รถเราคันเดียวแต่เป็นหลายคัน สู้ๆนะค่ะ จริงๆอยากให้พวกเรารวมตัวกันนะค่ะเพิ่มเรียกร้องสิทธิของผู้บริโภค

6
ขายค่ะขาย สนใจติดต่อได้เลยค่ะรุ่นนี้ยี้ห้อนี้ขอลาค่ะ

7
รองคุยกับทางศูนย์ที่ใช้บริหารหรือ 0 ที่ออกรถดูค่ะ เสียงแข็งเข้าไว้ถ้ารถไม่ได้ติดแก๊สหรือยังไม่หมดประกัน คิดว่าทาง 0 น่าจะเคลมให้ 100%ค่ะ เจอมาแล้วกับตัวเองทั้งหมดประกันแล้วก้ติดแก๊ส ตอนแรก 0 บอกไม่เคลมให้  พอเราเสียงแข็งเอาเหตุผลขึ้นมาพูดโวยวายเข้าไว้ไม่ใช่ความผิดของเรา เรื่องเงียบไป 3 วัน มี จนท 0 โทรมาแจ้งว่าทาง 0 ยินดีเคลมเกียร์ลูกใหม่ให้ แต่แค่ครั้งนี้ครั้งเดียวนะ(แปลว่าอนาคตอาจจะมีพังอีกงั้นหรา) เกือบจะไปที่ 0 ใหญ่ ถ้าไม่ได้เรื่องก้คงต้องร้องเรียนไปที่ สคบ

8
มาแจ้งความคืบหน้าค่ะ ล่าสุดทาง 0 พระราม 7 โทรมาแจ้งว่าทาง 0 จะทำเคลมเกียร์ลูกใหม่ให้แต่แค่ครั้งนี้ครั้งเดียวนะ แล้วก้ไม่ได้พูดอะไรต่อ (จริงๆหมดหวังไปกับ 0 นี้แล้วนะคิดว่าเคลมไม่ได้แน่นอน)แต่ทำไมอยู่ดีๆอนุมัติเคลม หรือว่าหลังจากที่เราไปตามล่าหาเจ้าภาพแต่ละ 0 มา ไม่ว่าจะเป็น 0 แจ้งวัฒนะ 0 บางแค ก้จบลงแบบไม่รู้ว่าถ้าซ่อมแล้ว อนาคตจะต้องซ่อมอีกมั้ย???? เรื่องเกียร์จบไป งานงอกเพิ่มอีก เรื่องระยะเวลาการรับรถ ฝากสอบถามผู้รู้ค่ะ ว่าวันที่เราออกรถกับวันที่ประกันคุ้มครองวันเดียวกันมั้ย แปลกแต่จริง ตอนแรกเลยที่ 0 ไม่ยอมเคลมให้แจ้งว่า ประกันหมดอายุวันที่ 28/12/55 เราก้ งง ในเมื่อเราออกรถวันที่ 22/02/56 ทำไมประกันหมด ในหลักความเป็นจริงมันต้องหมดวันที่ 22/02/56 ถูกต้องไมค่ะ สอบถามไปมาก้อ้างว่าในระบบแจ้งมาวันที่ 28/12/55 จนท บอกขอเวลาสักครู่เพื่อสอบถามเซลที่ส่งรถ กลายเป็นว่าเราซื้อรถกับใคร ณ ตอนนี้ จนท ตอบไม่ได้ ออกรถเมื่อไร จนท ก้ตอบไม่ได้ รถมาจากที่ไหน จนท ก้ตอบไม่ได้ บอกส่งเรื่องไปให้ ผจก ดูเรื่องอยู่  เหออออออออออออ รถดีไม่ดีลูกค้าจะรู้ไมเนี่ย รถราคาเป็นล้านเขาทำกันแบบนี้หรอ

9
ปกติเอาเข้าศูนย์บางแค/เพชรเกษมค่ะ ทแต่เนื่องด้วยมันไกลและคิวไม่มีว่างเลย  เพื่อนเลยแนะนำว่าให้ไปที่ศูนย์พระราม 7 ว่าว่างตลอด แต่ตอนออกรถออกที่ 0 สาขาแจ้งวัฒนะ(บริการหลังการขายห่วยแตกมาก) เหอออออออ รู้ศึกหมดหวังว่าจะเคลมได้

10
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆนะค่ะ  ยังคงรอผู้หวังดีมาให้ประสบกาณ์อีกนะค่ะ เพื่อเป็นข้อมูลในการต่อรองกับทาง chevrolet

11
อยากได้ข้อมูลท่านผู้มีประสบการณ์ที่ใช้รถ captiva ที่เปลี่ยนเป็นระบบแก๊ส แล้วเกียร์พังแต่ยังอยู่ในช่วงประกัน แล้วเคลมได้ อยากได้ข้อมูลเพื่อเป็นการต่อรองกับทาง 0 ในเรื่องที่ 0 อ้างว่ารถมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องเปลี่ยนเป็นระบบแก๊สแล้วทำให้มีปัญหาทำให้เกียร์พัง ทาง 0 จึงไม่อนุมัติการเคลมให้ รบกวนด้วยค่ะ

12
หอะๆ รอคำตอบมา 4 วัน เรื่องรถ สรุป จนท แจ้งว่าทาง 0 ใหญ่ไม่อนุมัติในการเปลี่ยนเกียร์ด้วยสาเหตุจากรถคุณเปลี่ยนเป็นระบบแก๊ส นี้หรอคำตอบข้ออ้างๆชัดๆโยนความรับผิดชอบให้กับผู้บริโภค ห่วยแตกสุดๆ นี้หรอคือการบริการหลังการขายของค่ายรถยนต์.....................

14
ร้องไห้หนักมาก ที่บ้านมีอีกคัน chevrolet trailblazer ปี 13 ไมล์ห้าหมื่นต้นๆจะขายยังเสียดายเลยค่ะ ราคาหายไปครึ่งนึงเลย เข็ดๆจริงๆกับรถรุ่นนี้

15
ซ่อมเสร็จคงต้องขายทิ้งคะ่ เพราะอ่านจากกระทู้อื่นๆแล้วยังมีปัญหาอีกหลายๆอย่าง คงจบกันทีกับรถยี้ห้อนี้ ถึงจะชอบมันก้ตามคงต้องตัดใจ

16
แล้วแบบนี้เราจะแน่ใจได้ไงค่ะว่า ทาง 0 ซ่อมแล้วจะไม่เกิดปัญหาอีก

17
นั้นซิค่ะ แล้วจะพิสูจน์กันยังไง ว่าเป็นเพราะผิดพลาดตอนการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเกียร์ จากที่อ่านมาหลายๆกระทู้ส่วนมากเกียร์พังสามารถมาจากการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเกียร์เป็นซะส่วนใหญ่ ทำไมทาง 0 ไม่คิดจะหาทางแก้หรือพิสูจน์ให้รู้ไปเลยว่าเกียร์พังเพราะสาเหตุอะไร จะมาจากคุณภาพมาตราฐานของรถ หรือจะมาจากการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเกียร์ก้ว่ากันไป ผู้บริโภคคนต่อไปที่จะเลือกซื้อรถเขาจะได้เตรียมพร้อมรับมือกับเรื่องที่จะต้องเกิดขึ้น นี่ก้ปาไปวันที่ 3 แล้ว ยังไม่พนักงานคนไหนจะโทรมาแจ้งเลยว่าเรื่องเป็นยังไงบ้าง มีติดต่อมาแค่วันแรกวันเดียวเอง สอบถามไปที่ chevrolet thailand  ก้แจ้งว่าได้มีติดต่อประสานงานให้แล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา ป่านนี้แล้วยังไม่เห็นติดต่อกลับมาเลย ความรับผิดชอบอยู่กันตรงไหนเนี่ย  >:( >:( >:( >:( >:(

18
พึ่งจะเปลี่ยนน้ำมันเกียร์ไปวันที่ 28/12/58 ยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ เกียร์พังซะงั้น

19
เงียบไปเลยค่ะ ไม่เห็นมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเลยไม่ว่าจะ 0 ย่อยหรือ 0 ใหญ่  ต้องขอบคุณทุกกระทู้นะค่ะที่มาให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ต่อการต่อรองในความรับผิดชอบของรถรุ่นนี้ ได้เรื่องยังไงจะมารายงานเพิ่มเติมนะค่ะ  :) :) :) :)

20
ทาง 0 แจ้งมาค่ะว่ากำลังทำเรื่องให้ทาง 0 ใหญ่อนุมัติอยู่ ให้รอคำตอบ รู้สึกทำเรื่องไปเมื่อวานแล้วก้โทรแจ้งเมื่อวาน 1 ครั้งว่าให้รอ ล่าสุดตอน 10.00 ก้โทรมาแจ้งว่ากำลังหาทางช่วยเหลืออยู่กำลังคุยกับทางศูนย์ใหญ่ให้รอจะแจ้งเป็นระยะๆ

21
ขอขอบคุณทุกท่านนะค่ะที่ช่วยให้คำแนะนำที่ดี เข็ดเลยรถยี่ห้อนี้ พอจะต้องเข้าศูนย์แต่ละทีทุกครั้งไม่เคยมีคิวให้ ต้องรอคิวตลอด ทุกที่ทุกสาขาตั้งแต่ซื้อรถคันนี้มาทางสาขาที่ซื้อไม่เคยบริการอะไรอีกเลย ของแถมบอกจะให้ก้ไม่เคยได้ ให้รอๆ  จะขายก้เสียดายราคาตกอย่างแรง จะขับให้คุ้มคงจะไม่ เพราะแค่รถยังไม่ถึงสามปียังถึงกับต้องเปลี่ยนเกียร์ใหม่ อนาคตบอกเลยรถยี่ห้อนี้ขายยาก รู้ศึกแย่กับรถยี่ห้อนี้มาก

22
ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ

23
มีค่ะเปลี่ยนน้ำมันเกียร์ที่ 0 พระราม 7ค่ะ เมื่อวันที่ 25/12/58 ค่ะ

24
ใช่ค่ะไม่รับเคลมค่ะบอกหมดประกันแล้วให้เหตุผลว่า รถมีไปติดแก๊สเพิ่มเติมทำให้มีผลกับระบบเกียร์

25
รถไม่ถึง 3 ปีไมล์ 70,000 โล เกียร์พังแล้ว 0 แจ้งค่าใช้จ่าย 300,000 บาท มีใครทราบบ้างว่าสาเหตุเกิดจากอะไร แล้วที่ศูนย์แจ้งค่าใช้จ่ายมา จริงแท้แค่ไหนค่ะ เราสามารถเรียกร้องอะไรจาก 0 ได้บ้าง รถราคาล้านกว่าบาทขับไม่ถึงสามปีทำไมมีปัญหาเกียร์แล้ว ในขณะที่เอารถเข้าศูนย์ตลอด ทางไกลก้ไม่ค่อยได้วิ่ง ใครทราบช่วยแนะนำหน่อยค่ะ :( :( :( :( :( :( :( :(

หน้า: [1]